Thuê website giá rẻ

Có 2 trường hợp website không được Google index là đơn vị lập trình “quên” tắt tính năngTất cả các website được làm tại Viet SEO đều phải trải qua đánh giá từ những công cụ kiểm tra hàng đầu thế giới như Website Auditor by SEO Power Suite, Screaming Frog.

Có chức năng hỗ trợ tối ưu nội dung.

Để được Google đánh giá cao website, ngoài vấn đề kỹ thuật thì chất lượng nội dung cũng cần phải quan tâm đúng mức.

Ngoài những thẻ cơ bản như Title, Meta Description, Heading thì website nên có thêm những chức năng hỗ trợ kiểm tra mật độ từ khóa, kiểm tra trùng lặp từ khóa, điều hướng canonical, kiểm tra inbound/outbound link…

Đặc biệt khi người quản lý nội dung webiste không có nhiều kiến thức về SEO, thì các chức năng hỗ trợ tối ưu nội dung giúp người quản lý dễ dàng thực hiện đúng các tiêu chuẩn của Google hơn.
Có form đăng ký email

Với những lĩnh vực kinh doanh cần trao đổi và hỗ trợ khách hàng nhiều như Trường học, Trung tâm đào tạo, B2B… thì email là một trong những kênh liên lạc hiệu quả cao với chi phí thấp.

Website của bạn nên khuyến khích người xem để lại email, bằng cách tải tài liệu, tải báo giá hoặc cho phép dùng thử.

Sau đó, bạn có thể sử dụng những phần mềm Email Marketing hoặc Marketing Automation để tiếp tục chăm sóc những khách hàng tiềm năng (Lead), kích phát thêm nhu cầu để họ trở thành Khách hàng (Customer).

Có chức năng hỗ trợ liên lạc nhanh chóng.

Bất cứ khi nào khách hàng muốn liên lạc với bạn, thì họ có thể thực hiện ngay mà không cần phải đi tìm.

Do đó, bạn nên để số điện thoại ở trên, ở giữa và cuối website để người xem dễ dàng nhận thấy. Ngoài ra, bạn nên có một nút liên lạc trôi theo website để họ có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, nên có nhiều phương thức liên lạc khác nhau để đáp ứng thói quen và mức độ nhu cầu hiện tại của người xem.

Ví dụ, khi gấp thì người xem có thể gọi điện ngay, nhưng nếu không quá gấp và họ muốn trao đổi thêm, thì họ có khả năng muốn sử dụng Facebook Messenger, Zalo hoặc Viber.

Hiển thị tốt khi share trên Facebook, Instagram.

Website của bạn không chỉ sống 1 mình, mà còn tiếp tục phổ biến trên Các mạng xã hội như Facebook, Instagram. Do vậy, khi lập trình, website nên được tối ưu nội dung, hình ảnh, mô tả tốt để khi share lên Mạng xã hội không bị mất thông tin.

Cài đặt Google Analytics

Google Analytics là công cụ theo dõi hành vi người xem trên website của Google, cực kỳ hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu người xem website của bạn có phản ứng như thế nào.

Nếu bạn làm Digital Marketing, thì Google Analytics là yêu cầu bắt buộc.

Một số chỉ số quan trọng bạn có thể theo dõi:

Thuê website giá rẻ

Session Duration: thời gian truy cập mỗi phiên.
Bounce Rate: tỉ lệ thoát
Top Page: những trang được xem nhiều
Channel: những kênh đưa người đọc đến website của bạn.

Cài đặt Google Search Console

Google Search Console cũng là một công cụ khác của Google, nhằm theo dõi performance website của bạn trên Google Search. Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích khi bạn muốn tối ưu website trên Google khi có những thông tin như:

Query: câu truy vấn người dùng gõ vào thanh tìm kiếm
Click: số người người dùng click vào các web của bạn
Impression: số lượt hiển thị của website
CTR: Tỉ lệ click chuột
Postion: vị trí thứ hạng trên Google
Crawl: các vấn đề liên quan đến quét nội dung trang.

Cài đặt Heatmap

Heatmap là một công cụ theo dõi hoạt dộng của người dùng trên 1 trang cụ thể. Heatmap đặc biệt hữu ích khi bạn muốn làm một website tạo ra chuyển đổi cao.

Khi đó, nút ở đâu, form điền thông tin ở đâu thì tốt. Heatmap sẽ giúp bạn có thông tin để tối ưu.

Một số công cụ tạo heatmap phổ biết thường được sử dụng: Hotjar, CrazyEgg, Yandex Metrica.

Thường xuyên có nội dung hữu ích cho người đọc.

Website không phải là thứ làm 1 lần. Một website chất lượng cao chắc chắn sẽ có nội dung chất lượng cao. Việc thường xuyên cập nhật nội dung hữu ích cho người đọc là việc cần phải làm thường xuyên.

Bạn muốn có website chất lượng cao cho riêng mình?

Sau khi đã đọc qua 24 tiêu chí chất lượng của Viet SEO, bạn hãy kiểm tra lại website của chính bạn xem đã đạt được bao nhiêu tiêu chí?

Nếu trang web của bạn đạt 20 tiêu chí và không mắc phải những lỗi quan trọng thì chúc mừng bạn! Website của bạn đã đủ chất lượng để chinh phục người đọc và thị trường.

Nếu bạn muốn gặp chuyên gia để đánh giá website của mình, hoặc muốn nâng cấp website tốt hơn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật của Viet SEO sẽ có những đánh giá chính xác và hỗ trợ để giúp bạn làm tốt hơn.

Bí quyết lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

1. Xác định rõ nhu cầu khi làm website

Các bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là làm web giới thiệu công ty/ doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ đơn thuần hay làm web thương mại điện tử, có thể bán hàng trên đó. Sau đó, hãy chọn những đơn vị thiết kế web mạnh nhất trong lĩnh vực đó để làm.

Tất nhiên sẽ có nhiều nơi tự tin rằng mình có thể làm tốt cả 2, nhưng tính chất của 2 loại hình web này là khác nhau, một điều dễ hiểu là nếu họ làm chuyên cái gì thì làm cái đó cũng sẽ tốt hơn là kiêm nhiệm thêm nhiều thứ khác. Các nhận biết và lựa chọn mình sẽ nói trong phần sau.


Đối với web doanh nghiệp, điều quan trọng khi chọn đơn vị làm web là cần nhanh, rẻ. Đặc điểm của web này là không nhiều có nhiều chức năng mà ưu tiên cho giao diện responsive sáng sủa, đẹp mắt.
Đối với web thương mại điện tử, không phải làm website với các chức năng thanh toán, bán hàng là xong mà còn cần thêm các công cụ marketing đi kèm để các bạn bán hàng cho tốt.

Do đó, các bạn cần chọn đơn vị nào uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, có nhiều khách hàng,…

Bạn nào làm trong ngành bán hàng đều hiểu, thị trường luôn biến đổi, hôm nay web của các bạn đủ chức năng, sang ngày mai google nó thay đổi thuật toán, yêu cầu responsive, thị trường thêm công cụ marketing mới là mình phải sửa web cho theo kịp xu hướng rồi.

2. Đánh giá các dịch vụ của đơn vị thiết kế website.

Không cách đánh giá nào tốt hơn là DÙNG THỬ. Chỉ có dùng thử thì các bạn mới biết được nó như thế nào, tốt hay không, phù hợp với mình hay không, những chức năng đi kèm được vận hành ra sao?

3. Kiểm tra và tham khảo ý kiến thị trường.

Đây là một bước rất quan trọng trong việc đánh giá dịch vụ. Các bạn có thể tham khảo từ chính những người đang dùng dịch vụ thiết kế web. Có 3 cách làm:

Cách 1: Search google xem thông tin về đơn vị làm web đó.

Cách 2: Tham khảo các trang web bạn thấy đẹp và muốn làm giống họ, sau đó gọi điện và hỏi trực tiếp về đơn vị làm website họ đang thuê.

Cách 3: Xem danh sách khách hàng và đánh giá của họ trên trang web của đơn vị thiết kế web bạn đang tìm hiểu.

Cách này có vẻ khả quan hơn cả so với 2 cách trên, tuy nhiên chỉ áp dụng được trong trường hợp đơn vị thiết kế website sẵn sàng công khai danh sách khách hàng của họ.

Một số câu hỏi, thắc mắc bạn có thể tham khảo khi trao đổi với các đơn vị thiết kế website:

Họ có hoàn thành hợp đồng đúng hạn không?
Họ có đáp ứng được chính xác những yêu cầu đặt ra ban đầu không?

Thuê website giá rẻ

Cùng với nhu cầu phát triển của thị trường hiện nay, website là công cụ quảng bá thương hiệu online hết sức hiệu quả. Đặc biệt, với những doanh nghiệp, sự hiện diện một cách chuyên nghiệp qua môi trường mạng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh mà vẫn tiết kiệm chi phí. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu một website chuyên nghiệp thu hút người dùng, cùng với một câu chuyên cuốn hút về sản phầm của mình, sẽ là điểm nhấn lớn trong lòng mỗi khách hàng. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi đã có trong tay một kho các mẫu giao diện website tuyệt đẹp cho tất cả các lĩnh vực, từ tin tức cho đến thương mại điện tử, từ bất động sản cho đến làm đẹp

Kiểm tra danh sách KHÁCH HÀNG của đơn vị thiết kế website đã triển khai.

Các công ty thiết kế web thường có danh sách một số trang web nổi bật họ đã từng thực hiện, xem xét danh sách này sẽ giúp bạn nhận ra được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó.

Bạn cần xem xét, phân tích xem những website đó có chất lượng không, có phù hợp với nhu cầu của bạn không. Một website chất lượng cần dựa vào những tiêu chí chất lượng sau :

Giao diện đẹp, Responsive
Thân thiện với Google, hỗ trợ SEO
Tích hợp các tính năng bán hàng
Tốc độ load trang nhanh

5. Gặp gỡ trực tiếp với đơn vị thiết kế website.

Tìm hiểu online qua mạng internet chán rồi thì các bạn hẹn nhân viên kinh doanh bên đó sang để gặp mặt.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng tìm hiểu kĩ rồi, gọi sang chỉ để đưa tiền với chốt hợp đồng thôi là hoàn toàn sai lầm nhé. Các bạn cần đánh giá về đơn vị đó qua người nhân viên kinh doanh/ tư vấn nữa.

Họ có lắng nghe nhu cầu/ mong muốn của mình không hay cứ thao thao bất tuyệt về dịch vụ và những điều tốt đẹp mà họ có thể mang lại?

Họ có hiểu vấn đề theo cách hiểu của mình không? Thường thì họ sẽ cố gắng “lái” yêu cầu của các bạn sang một hướng khác có lợi cho họ.

Thực ra, khi các bạn chưa có kinh nghiệm làm web, sẽ cho rằng yêu cầu của mình là hợp lý, nhưng cũng nên xem xét xem cách họ tư vấn và giải pháp đưa ra có phù hợp với mình không.

Tất nhiên, sẽ có trường hợp một nhu cầu nào đó của các bạn không thể được đáp ứng. Cần xem xét xem yêu cầu đó của mình có quá quan trọng hay không, nếu không, hãy tập trung vào những chức năng chính mà bên họ có thể mang lại.

Họ có hiểu về lĩnh vực kinh doanh của mình không? Lấy ví dụ, một website bán quần áo sẽ có thiết kế khác với một website bán oto hay dịch vụ du lịch.

Xu hướng người dùng khi vào các website này cũng khác nhau. Do đó, hãy xem người tư vấn có thể tư vấn gì cho lĩnh vực của các bạn không hay chỉ nói về một website đẹp khác mà hoàn toàn không phù hợp.

Yêu cầu người tư vấn so sánh dịch vụ của họ với những bên khác.

Thường thì họ sẽ nói tốt cho họ. Điều quan trọng là các bạn cần xem xét những cái tốt đấy có thật hay không (vì mình đã tìm hiểu trên internet ở những bước trên rồi).

Chỉ cần một điều không thật thôi cũng làm ta cần đánh giá lại mức độ trung thực của đơn vị này.

6. Hãy nhìn xa hơn khi lựa chọn đơn vị thiết kế website.

Không ai dám đảm bảo website của các bạn sau khi nghiệm thu bàn giao và trong quá trình sử dụng sẽ không còn lỗi.

Có những lỗi thuộc về người sử dụng (tý toáy nghịch ngợm code làm hỏng, lỡ tay dùng một chức năng nào đó làm hỏng web,…), có những lỗi thuộc về bên làm web (code bị lỗi) nhưng cũng có những lỗi từ trên trời rơi xuống (cái này là có thật ạ).

Do đó, sẽ thật nguy hiểm nếu đơn vị làm web bỗng dưng “bốc hơi” chỉ sau một thời gian ngắn. Đến đây, nhiều người sẽ nghĩ nếu bị lỗi, hoàn toàn có thể thuê một bên khác sửa lỗi.

Điều này đúng, tuy nhiên việc này rất mất thời gian (người sửa phải tìm code lỗi của một người khác) và phí sửa sẽ rất cao nếu bạn không làm web của bên sửa chữa.

Đấy là còn chưa kể đến việc, sửa xong lỗi đấy thì phát sinh thêm lỗi khác vì trong quá trình sửa người ta đã thay đổi code web.

Ngoài ra, khi thanh toán, chỉ nên thanh toán tối đa 50% giá trị hợp đồng và chỉ thanh toán đầy đủ sau khi nghiệm thu và bàn giao web.

Vừa rồi mình đã đưa ra những bí quyết để các bạn có thể chọn được một đơn vị thiết kế website tốt.

bạn nào ngại đọc, ngại tìm hiểu thì cứ chọn đơn vị nào lâu năm, nhiều kinh nghiệm, uy tín, nhiều giải thưởng, được khách hàng đánh giá tốt,… mà dùng thôi.

Nhưng ít nhất cũng cần tìm hiểu sơ qua nhé, mình bỏ tiền ra làm mà ra một website xấu thì uổng công lắm.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mà chưa có website thì hãy thiết kế website ngay và dành thời gian cho website của bạn.

Nó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích trong tương lai, và nó sẽ giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ của mình và trở nên nổi bật.

Tầm quan trọng của website trong kinh doanh.

Cung cấp thông tin nhanh chóng, trao đổi dễ dàng.
Số lượng thông tin cung cấp cho khách hàng là không giới hạn.
Quảng bá sản phẩm mọi lúc mọi nơi.
Thông tin sản phẩm/ dịch vụ luôn sẵn có trên website và dễ dàng tìm kiếm.
Tiết kiệm chi phí quảng cáo, vì marketing kỹ thuật số hiệu quả hơn nhiều so với quảng cáo truyền thống.
Dễ dàng thay đổi các thông tin trên website mà không cần in lại như tờ rơi, catalogue, danh thiếp…
Website luôn có công cụ hỗ trợ chat trực tiếp, tư vấn, đặt hàng mọi lúc mọi nơi.
Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân viên
Tăng tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.
Thu hẹp khoảng cách giữa các công ty lớn và nhỏ (bạn có thể cạnh tranh với bất kỳ doanh nghiệp nào khác thông qua một website bán hàng chuyên nghiệp).

2. Tại sao doanh nghiệp cần sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp

Ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển kinh doanh ngày càng được nhiều đơn vị áp dụng vào phát triển, tuy nhiên để phát triển tốt phải có website riêng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến 10 lý do tại sao các công ty cần phải có website riêng:

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng và xác định khách hàng tiềm năng
Tăng tính tương tác và phạm vi của khách hàng
Xúc tiến kinh doanh hiệu quả
Nền tảng bán sản phẩm/ dịch vụ
Dịch vụ khách hàng hiệu quả, nhanh chóng
Xây dựng thương hiệu
Tăng năng lực cạnh tranh
Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng
Dễ dàng lấy ý kiến phản hồi/ đánh giá từ khách hàng
Phân tích sản phẩm

3. Những lợi ích của website chuẩn SEO mang đến cho doanh nghiệp.

Thiết kế web chuẩn SEO có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như quảng bá doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng hay tăng sự tin tưởng của người dùng đối với doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng biết cách sử dụng những lợi ích này một cách hiệu quả nhất.

Chính vì vậy trong bài viết này, VietSEO muốn chia sẻ những lợi ích quan trọng mà Web chuẩn SEO mang lại cho bạn.

Tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google
Tăng trải nghiệm khách hàng
Thu hút lượng khách hàng tiềm năng
Mang lại nội dung hữu ích cho người dùng của bạn
Gia tăng lượng truy cập đến website của bạn

4. Một website nhìn chuyên nghiệp cần những tiêu chí đánh giá cơ bản nào?

Nếu website không thu hút được khách hàng, và khách hàng không quyết định mua hàng, thì việc thiết kế một website sẽ chẳng có ích lợi gì.

Do đó, các nhà thiết kế website hay khách hàng đều mong muốn tạo ra một website chuyên nghiệp nhất. Và đây là các tiêu chí đánh giá cơ bản cho một website chuyên nghiệp:

Đảm bảo thời gian hoạt động thường xuyên và hạn chế tối đa khoảng ngắt quãng.
Tốc độ tải trang không quá 10s.
Giao diện ấn tượng, thu hút người dùng và đặc biệt là thân thiện với người dùng.
Thông tin được cập nhật đầy đủ, logic, phù hợp với nhu cầu người dùng tìm kiếm.
Có sự tương tác cao, giữ chân người dùng ở lại với website lâu hơn bằng các internal link (liên kết giữa các trang).
Cung cấp đầy đủ thông tin, hợp lý và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
Thông tin về sản phẩm, dịch vụ phải đầy đủ, rõ ràng.
Các chức năng của website phải dễ sử dụng, đảm bảo người quản trị có thể tự xử lý những phần đơn giản như viết bài tin tức, update sản phẩm…Sự phát triển về công nghệ số như hiện nay, nếu bạn muốn phát triển thương hiệu của mình lâu dài thì đừng bỏ qua việc trang bị cho mình một website nhìn chuyên nghiệp và bắt mắt nhất nhé!

5. Những câu hỏi “không thể bỏ qua” khi thiết kế website cho doanh nghiệp

Yêu cầu thiết kế website gồm những gì? Đây là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi có ý định xây dựng một website.

Việc tìm hiểu trước các yêu cầu đó sẽ giúp bạn có được những chuẩn bị tốt nhất cho trang web của công ty, doanh nghiệp.

VietSEO đưa ra 6 câu hỏi giúp bạn xác định rõ trước khi thiết kế website, đây là một tip rất hữu ích để website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Mục đích thiết kế website là gì?
Chọn lựa tên miền cho website
Xác định các tính năng của website
Bạn sẽ đưa thông tin gì lên website?
Xác định yêu cầu về giao diện website
Chi phí dự định để thiết kế/ xây dựng website

6. Lưu ý nào cần được chú ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế web - xây dựng thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn

Các lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế Website - xây dựng thương hiệu. Dưới đây là các yêu cầu bạn nên tự mình đặt ra cho công ty thiết kế Website bạn muốn hợp tác.

Chất lượng dịch vụ thiết kế Website

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu các công ty tìm kiếm ở một công ty thiết kế Web. Để kiểm định điều này, bạn có thể thực hiện các bước gợi ý sau đây:

- Đánh giá trang Website của công ty, doanh nghiệp đó.

- Xem xét về kinh nghiệm của đơn vị thiết kế

- Đơn vị đó có thế mạnh về thiết kế Website cho lĩnh vực của bạn hay không?

- Đánh giá từ những khách hàng cũ

Dịch vụ đa dạng

- Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

- Đảm bảo an toàn bảo mật thông tin

- Website dễ dàng nâng cấp hệ thống.

7. Vì sao nên lựa chọn VietSEO - công ty thiết kế website, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tại VietSEO, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng khi tìm đến dịch vụ thiết kế website.

Khi thực hiện những dự án thiết kế web chuyên nghiệp, VietSEO luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng những yêu cầu cao nhất khi doanh nghiệp tin tưởng giao cho chúng tôi.

Vì vậy, với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế website trên thị trường.

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội và Việt Nam bằng chính năng lực của mình, nhiệt huyết, yêu nghề và được khách hàng tin tưởng.

Dưới đây là 5C “tiêu chí vàng” về sự chuyên nghiệp được xem là kim chỉ nam cho VietSEO trong hoạt động thiết kế website hiện nay.

Chuyên nghiệp về quy trình thực hiện website
Chuyên nghiệp về ứng dụng công nghệ trong thiết kế website
Chuyên nghiệp về các tiêu chuẩn chất lượng
Chuyên nghiệp về dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7
Chuyên nghiệp trong cam kết với khách hàng.

8. Quy trình thiết kế web theo yêu cầu tại VietSEO.

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng một website ấn tượng và chuyên nghiệp đúng ý khách hàng, VietSEO xây dựng một quy trình thiết kế website chuẩn mực với các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Phân tích yêu cầu và báo giá

Bước 3: Xây dựng sitemap & wireframe website

Bước 4: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Bước 5: Lập trình website hoàn chỉnh đầy đủ các chức năng

Bước 6: Chạy thử website( golive)

Bước 7: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Bước 8: Nghiệm thu- bàn giao website- bảo hành.

9. Nên thiết kế web bằng ngôn ngữ gì?

Nếu bạn đang có ý định làm website với quy mô vừa và nhỏ để phục vụ mục đích kinh doanh, vậy có thể lựa chọn ngôn ngữ PHP.

Ưu điểm của nó là giá cả phải chăng, các tính năng cũng đáp ứng được cơ bản.

Những dự án tầm trung sẽ thích hợp nếu sử dụng ngôn ngữ ASP, nó đảm bảo chi phí hợp lý, tính bảo mật cao và quan trọng hơn nữa là hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn được ổn định nhất có thể.

Đối với những dự án lớn, tầm cao, Javascript là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Không chỉ dừng lại ở tính bảo mật cao, ngôn ngữ này còn hỗ trợ bạn rất nhiều tính năng khá chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nguyện vọng mà bạn đề ra.

10. Thời gian thiết kế website bao lâu?

Đối với website mẫu sẵn.

Thời gian để thiết kế một website theo mẫu sẵn tại VietSEO sẽ rơi vào khoảng 1 tuần và có thể hơn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng.

Một trong những nguyên nhân chiếm nhiều thời gian nhất trong vấn đề thiết kế website là thời gian chờ khách hàng gửi nội dung (hình ảnh, bài viết…) và thời gian chờ khách hàng duyệt mẫu thiết kế do VietSEO gửi qua.

Do vậy, để rút ngắn thời gian nhanh nhất có thể được, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần đưa lên website (hình ảnh, bài viết) và chỉ định nhân sự thích hợp để theo sát dự án và xem xét, duyệt mẫu thiết kế nhanh nhất.

Website theo yêu cầu

Để thực hiện xong một website web theo yêu cầu chúng tôi sẽ trải qua những bước và thời gian như sau:

Đầu tiên VietSEO sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu và mục tiêu của bạn khoảng 1 đến 3 buổi. Từ đó xây dựng cấu trúc giao diện và những chức năng chính của website. Các nội dung chính của website cũng được xác định trong giai đoạn này.

Giai đoạn phát triển website, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo website dựa trên các tài liệu mà bạn cung cấp trong vòng 1 tuần.

Giao diện và nội dung chi tiết của website được thống nhất, chúng tôi sẽ chính thức bắt tay vào thực hiện website của bạn.

Website sẽ được hoàn thành trong vòng 15-30 ngày tùy theo số lượng nội dung, và chức năng mà khách hàng yêu cầu và bổ sung.

Thời gian trên cũng chỉ là thời gian ước tính nếu nội dung hình ảnh mà bạn cung cấp cũng như chức năng yêu cầu của bạn dễ thì có thể rút ngắn thời gian lại hoặc kéo dài thời gian ra.

Nếu website có thêm những nội dung chức năng phức tạp hơn.

Sau khi hoàn tất và nghiệm thu, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng để bạn có thể tự quản lý được trang web của công ty, doanh nghiệp.

11. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, chuẩn Marketing của VietSEO.

8 tiêu chí cho một website chuẩn SEO hoàn chỉnh

Bạn có bao giờ nghĩ về:

Trang web của bạn có xứng đáng bán sản phẩm kinh doanh của bạn không?
Website có đáp ứng được các yêu cầu về giao diện và chức năng để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường hay không?
Trang web của bạn đã là một trang web chuyên nghiệp, bạn có đang đầu tư đúng hướng cho trang web của công ty, doanh nghiệp không?
Bạn đang tìm kiếm điều gì khi thiết kế trang web của công ty, doanh nghiệp?

Thông thường, qua những câu hỏi trên, những thắc mắc của bạn về chất lượng và độ chuyên nghiệp của website có thể giúp bạn bán hàng hiệu quả và tăng doanh thu lên nhiều lần.

Vì vậy, công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội (như VietSEO) đang xây dựng quy trình thiết kế web chuyên nghiệp và đảm bảo sử dụng 8 tiêu chuẩn mà bạn không thể bỏ qua dưới đây.

Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục và màu sắc hợp lý, phù hợp với mọi cửa hàng và thân thiện với khách hàng.
Website phải chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, giúp website nhanh chóng có thứ hạng tốt trên Google và các bộ máy tìm kiếm khác.
Website phải tối ưu tốc độ truy cập web nhanh và hạn chế tình trạng gián đoạn ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng trên website.
Website phải được tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu thiết kế website thực tế của khách hàng.
Website phải có hệ thống dễ quản lý giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu website với hệ thống bảo mật tốt từ đó hạn chế các cuộc tấn công mạng vào website.


Thiết kế web đơn giản Website chuẩn Seo phải là website tích hợp đầy đủ các tính, Công nghệ hiện đại, hệ thống trang web bảo mật tối đa tránh các xâm nhập, tấn công từ hacker. Bảo đảm tính an toàn cho trang web là một nhiệm vụ.
© 2007 - 2022 http://gasgiare.tubeptreotuong.com
- Phone: +84-908-744-256